Khuyến mại đặc biệt tháng 4/2020 Đổi khóa cũ lấy khóa mới chỉ với 2,5 triệu, Miễn phí lắp đặt bảo dưỡng !

Khuyến mại đặc biệt tháng 4/2020 Đổi khóa cũ lấy khóa mới chỉ với 2,5 triệu, Miễn phí lắp đặt bảo dưỡng !

Khuyến mại đặc biệt tháng 4/2020 Đổi khóa cũ lấy khóa mới chỉ với 2,5 triệu, Miễn phí lắp đặt bảo dưỡng ! - Nhập khẩu , phân phối và lắp đặt khóa điện tử

Đối tượng áp dụng :
- khách hàng có nhu cầu thay khóa cơ sang khóa điện tử 
- Khách hàng thay ổ khóa chung cư, căn hộ 
- Khách hàng muốn thay khóa từ sang khóa vân tay có chế độ bảo mật tuyệt đối

Địa điểm áp dụng: 
-  Nội thành TP Hồ Chí Minh ( Miễn phí lắp đặt) 
- Ngoại thành và các tỉnh lân cận tính thêm chi phí đi lại 

Thời gian áp dụng   
- Từ 1/4/2020  đến 30/4/2020

Hình thức lắp đặt :   
- Khách hàng gọi điện , đăng ký , lên lịch , lắp đặt, hướng dẫn , bảo hành..

 
                              

Hiện nay Các khu chung cư đã và đang mọc lên một cách nhanh chóng giải quyết nhu cầu chỗ ở cho người dân.Tuy nhiên sau khi bàn giao nhà cho khách đã có khóa chìa cơ sử dụng hoặc khóa thẻ từ mà chủ đầu tư lắp đặt,khách hàng khi nhận nhà và chìa khóa cơ sẽ không an tâm khi chìa cơ đã được nhiều người sử dụng trước đó. Có thể một ai đó sao chép chìa khóa của nhà bạn thành nhiều chìa khóa khác ,chính vì vậy ổ khóa sẽ không còn an toàn cho căn hộ của bạn.

Rất nhiều khu đô thị cao cấp sử dụng khóa thẻ từ cho căn hộ chung cư, khi bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ tạo một số thẻ nhất định cho chủ nhà. Điều này gây bất tiện và bạn không thể an tâm được vì chìa khóa vẫn được tạo bởi phòng quản lý tòa nhà.

Chính vì điều này, rất nhiều hộ buộc phải thay khóa mới cho an toàn. Với thời đại hiện nay khóa cơ truyền thống hay hiện đại hơn đôi chút là khóa dùng thẻ từ dần dần sẽ lỗi thời về độ an ninh của khóa. Việc lựa chọn tốt nhất cho bạn là khóa cửa vân tay với số tiền xứng đáng với độ tin cậy và sự tiện dụng của nó.

Khi bạn thay thế khóa cũ bằng khóa vân tay cho ngôi nhà bạn, bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ, do khóa vân tay thường lớn hơn khóa hiện tại của bạn đôi chút, chính vì vậy các vết đục của khóa cũ sẽ được bao phủ hoàn toàn.


Nhân ngày kỷ niệm 6 năm thành lập công ty  Saco Sello xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình Khuyến mại đặc biệt tháng 4/2020 Đổi khóa cũ lấy khóa mới chỉ với 2,5 triệu, Miễn phí lắp đặt bảo dưỡng 

 

Thông tin liên hệ SACO

Địa chỉ: Khóa điện tử Sello, Mô tơ cửa cuốn Sacodoor 
 Địa chỉ : Số 48 đường 11 KDC CItyland Phường 10 , Quận Gò Vấp, Tp HCM, 
 Kho hàng 25  đường Thạnh Lộc, F Thạnh Lộc, Quận 12 , Tp HCM
hotline : 
0938.985.404

Email: sacomiennam@gmail.com


Chat Zalo