Khóa cổng nhà trọ SCD-F112

Khóa cổng nhà trọ SCD-F112

Khóa cổng nhà trọ SCD-F112 - Nhập khẩu , phân phối và lắp đặt khóa điện tử

Giá gốc: 4.900.000 VNĐ
Giảm giá: 14 %
Giá bán: 4.200.000 VNĐ
Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà trọ bằng vân tay , hệ thống an ninh nhà trọ
  • TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG.
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.
  • ĐẢM BẢO HÀNG HÓA ĐỔI TRẢ,HOÀN TIỀN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BỊ LỖI.
Hoặc gọi 0938.985.404

TAGS: may nen khi,may nen khi gia re,may nen khi tiet kiem dien,may nen khi tot gia re,may nen khi tai tp ho chi minh,

Quản lý nhà trọ và những vấn đề thường gặp phải


Mọi người thường nhắc tới nỗi khổ đi tìm phòng trọ. Thế nhưng, sự thật thì chính những người cho thuê nhà trọ, căn hộ hay Homestay cũng gặp phải rất nhiều rắc rối.

Để quản lí được một nhà trọ an ninh, hiện đại, tiện nghi, … cần làm rất nhiều thứ. Từ việc xây dựng, nội thất, đăng kí tạm trú tạm vắng. Tới việc cấp chìa khóa cho người mới, thu chìa khóa của người cũ, tìm người tin tưởng để quản lý. Đảm bảo an toàn khu trọ vào giờ giới nghiêm. Một số vần đề cụ thể có thể nhắc tới như:

+ Mệt mỏi với việc thức khuya, dậy sớm canh cửa, đóng – mở cửa cho các thành viên. Hoặc bạn sẽ phải tốn kém tiền bạc để thuê một bảo vệ chuyên trách quản lý người ra vào, giám sát, giữ xe và đảm bảo an ninh.

+ Phòng trọ có rất nhiều thành viên, khó khăn trong việc kiểm soát ra vào. Không thể biết được bạn bè, người thân của người thuê tới chơi, người lạ hay người quen, … Việc người lạ hay kẻ gian đột nhập bất hợp pháp trở nên dễ dàng hơn. 

+ Với trường hợp người mới đến, người cũ đi, việc đảm bảo an ninh giảm bớt sự an toàn bởi chìa khóa đã được giao cho nhiều người. Nếu bạn không yên tâm, bạn sẽ phải thay ổ khóa phòng, ổ khóa cổng chung. Chính những việc này sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc phát sinh.

+ Khách thuê trọ thường xuyên làm mất chìa khóa, nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có. Mất thời gian, ảnh hưởng tới những công việc khác của bạn.

+ Cả khu trọ đã bị trộm bẻ khóa đột nhập và bạn phải chịu trách nhiệm liên đới…

Còn vô vàn những vấn đề bạn dễ gặp phải trong quá trình quản lí nhà trọ , căn hộ cho thuê. Vậy giải pháp là gì?


Hệ thống kiểm soát nhà trọ, khu dân cư


1 lô hàng khóa Saco nhập về phục vụ khách hàng

Hệ thống khóa vân tay cho nhà trọ


+ Đây là hệ thống hoạt động bằng Pin hoặc điện. Bao gồm các thành phần chính như: đầu đọc vân tay, thẻ từ, má số; hệ thống khóa điện; bộ lưu điện. Trường hợp mất điện có bình dự trữ trong một thời gian nhất định.

+ Có thể mở cửa bằng 4 phương pháp: Vân tay, mã số, thẻ từ, remost từ xa

+ Dễ dàng cài đặt và sử dụng, an toàn và phù hợp với các phòng trọ, nhà trọ, dãy trọ.

+ Tăng khả năng chống trộm của nhà ở để khách tin tưởng ở lâu dài, hoặc nhận được feedback tốt nếu là Homestay.

+ Nếu có người không thuê phòng nữa, bạn dễ dàng xóa vân tay trên máy một cách nhanh chóng. Việc quản lý người cũ, người mới trở nên đơn giản hơn.

+ Khóa vân tay cửa phòng trọ còn có tính năng tự động đóng cửa. Không cần phải lo lắng nếu một người rời nhà mà quên khóa cổng chung. 

+ Hệ thống báo động tích hợp của khóa sẽ có cảnh báo cửa chưa khóa. Hoặc khi có người lạ tác động ổ khóa cửa. Việc phòng chống trộm sẽ trở nên đảm bảo hơn.

 

Sản phẩm liên quan


Chat Zalo